Ullivada | 4 Mani Palahaaram | 4 Manu Kadikal | ഉള്ളിവട | നാലുമണി കടികൾ

3dVisualiZation
0

 


ഉള്ളിവട



ചേരുവകൾ

  1. അരിപൊടി - 2കപ്പ്
  2. കടലമാവ്  - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
  3. സവാള - 3 എണ്ണം
  4. ഇഞ്ചി - 2 കഷ്ണം
  5. പച്ചമുളക് - 3 എണ്ണം
  6. കറിവേപ്പില - 2 ഇതൾ
  7. വെള്ളം -  ആവിശ്യത്തിന്
  8. വെളിച്ചെണ്ണ - പൊരിക്കാൻ ആവിശ്യത്തിന്
  9. ഉപ്പ് - 1 ടീ സ്പൂൺ


തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

  • സവാള, ഇഞ്ചി, പച്ചമുളക്, കറിവേപ്പില, എന്നിവ ചെറുതായി അറിഞ്ഞു 1 ടീ സ്പൂൺ ഉപ്പ് ചേർത്ത് നന്നായി കുഴക്കുക.
  • ഇതിലേക്ക് കടലമാവ്, അരിപൊടി, ഉപ്പ്, 1 കപ്പ് വെള്ളം എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി കുഴക്കുക.

  • ചട്ടിയിൽ ആവിശ്യത്തിന് വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് നന്നായി ചൂടാവുമ്പോൾ തീ കുറച്ചു വെക്കുക.


  • ശേഷം ഓരോ ടേബിൾ സ്പൂൺ വീതം  മാവ് എടുത്ത് കൈ കൊണ്ട് പരത്തിയെടുത്തു എണ്ണയിലേക്ക് ഇട്ടു കൊടുക്കുക. ഇരുവശവും മൊരിഞ്ഞു ഗോൾഡൻ ബ്രൗൺ കളർ ആവുമ്പോൾ കോരിയെടുക്കുക. ഇങ്ങനെ മുഴുവൻ മാവും എണ്ണയിലിട്ട് മൊരിച്ചെടുക്കുക.

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ

0അഭിപ്രായങ്ങള്‍

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Accept !